Đăng nhập

Đăng nhập

Hỗ trợ mua hàng

0938 088 330 -

 0938 886 144

Hỗ trợ

24/7

Dịch vụ bảo trì trọn gói

Canon Trường Phát cung cấp dịch vụ bảo trì máy Văn Phòng hoàn hảo, giá cạnh tranh.
Là một loại hình dịch vụ được ký kết ít nhất một năm giữa khách hàng và Công Ty Trường Phát đối với tất cả sản phẩm máy In, Fax, Đa Chức Năng, máy Photocopy nhãn hiệu Canon, Ricoh, HP, Xerox ..... khi sản phẩm của Quý Khách đã hết thời gian bảo hành, bảo trì hoặc trước đây có Hợp Đồng Dịch Vụ với một đơn vị dịch vụ khác. Hợp đồng dịch vụ này chỉ bao gồm chi phí cho việc bảo trì định kỳ, sửa chữa. Hàng tháng kỹ thuật của Công Ty Trường Phát sẽ đến bảo trì định kỳ một lần. Nếu thiết bị của quý khách có sự cố đột xuất thì xin hãy gọi 08.6282 4888 hoặc 0938.088.330 để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ có mặt kịp thời (tối đa là 04 giờ trong nội thành, không kể thời gian di chuyển, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trong giờ hành chánh). Lợi ích gì từ dịch vụ bảo trì trọn gói:

-  Dịch vụ bảo trì trọn gói nhằm  phòng ngừa, ngăn chặn được những hư hỏng có thể xẩy ra trong quá trình sử dụng bảo đảm cho máy luôn trong tình trạng ổn định và hoạt động tốt.
- khi chọn Dịch vụ bảo trì trọn gói nếu phải thay thế linh kiện và vật tư tiêu hao thì quý khách sẽ được mua với giá ưu đãi.
- khi chọn Dịch vụ bảo trì trọn gói  thì việc kéo dài được tuổi thọ sử dụng của vật tư linh kiện sẽ giúp cho quý khách giảm được rất nhiều về chi phí.
- Khi sử dụng loại hình dịch vụ này Quý khách sẽ an tâm khi được hưởng lợi đối các dịch vụ giá trị gia tăng và nhiều chương trình khuyến mãi thường xuyên được Công Ty Trường Phát tổ chức.

Công Ty TRƯỜNG PHÁT tổ chức chương trình khuyến mãi  ( Dịch vụ bảo trì trọn gói ) tặng ngay " 05 năm bảo trì hoàn toàn miễn phí" cho tất cả khách hàng sử dụng sản phẩm - dịch vụ của Công Ty TRƯỜNG PHÁT.

 
Go to top